5 cách hôn cậu nhỏ khiến nàng tự tin hơn trong chuyện ấy

banner-winmax-plus

 banner-cravimax-pro

5 cách hôn cậu nhỏ khiến nàng tự tin hơn trong chuyện ấy

Cách hôn cậu nhỏ là một trong những cách quan hệ tình dục được các chàng trai rất thích thú nhưng ngược lại phụ nữ thì không. Đa phần theo tâm lý của phụ nữ họ thường không thích nhưng vì các phái mạnh nên họ thường miễn cưỡng làm điều đó. Vậy làm thế nào để nàng có thể thoải mái và tự nguyên hôn cậu nhỏ thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 

Vệ sinh cho cậu nhỏ trước khi quan hệ:

+ Đây là một trong cách hôn cậu nhỏ cơ bản giúp nàng tự nguyện đó là vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, để giảm bớt mùi cũng như giảm sự sợ hãi cho nàng và giúp nàng tăng thêm tự tin khi hôn.

 

cach-hon-cau-nho-4

 

Tạo mùi vị cho cậu nhỏ cũng là một cách giúp cuộc yêu bằng miệng hoàn hảo hơn, thay vì sử dụng các loại chất kích thích như bia, rượu,.. đều là những chất có mùi thì bạn nên thay vào đó những loại trái cây như: xoài, dứa, cam quit,.. những thực phẩm có mùi nó sẽ giúp cậu nhỏ có hương đặc trưng hơn. Đặc biệt chất chlorophyll có trong cần tây và rau mùi giúp làm giảm vị đắng và khử được mùi khó chịu của tinh trùng.

 

Ở đây, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn có mùi dâu hay mùi trái cây được bán tại shop Wikimedia.com.vn  để khử mùi cho cậu nhỏ, đây cũng là một cách hôn cậu nhỏ hiệu quả dành cho nàng.

 

Chọn tư thế yêu bằng miệng phù hợp:

+ Thông thường, khi chọn tự thế yêu bằng miệng các cặp đôi thường chọn tư thế đứng hay quỳ gối nhưng tư thế này thường khiến cả hai không thoải mái nên khiến chuyện yêu không kéo dài, vì thế cách hôn cậu nhỏ thoải mái là khi bạn và nàng chọn tư thế yêu bằng miệng thích hợp nhất và thoải mái nhất để cuộc yêu được kéo dài hơn và tư thế ở đây bạn nên lựa chọn là nằm.

 

cach-hon-cau-nho-3

 

Cách để nàng hôn cậu nhỏ tiếp theo là bạn nên chủ động với nàng trước, điều đó có nghĩa là bạn phải hôn cô bé của nàng trước, giúp nàng lên đỉnh sau đó bạn có thể nói với nàng về nguyện vọng của mình một cách nhẹ nhàng và hãy thuyết phục nàng rằng đây là chuyện rất tự nhiên khiến cả hai đạt khoái cảm khi yêu.

 

Bạn nên báo trước với nàng khi bạn lên đỉnh trong cuộc yêu để nàng có thể biết được khi nào bạn xuất tinh, trong khi ấy bạn cũng nên có những biểu hiện để nàng biết rằng bạn đang đạt được khoái cảm và điều đó cũng khuyến khích nàng tự tin và hăng hái hơn trong chuyện ấy.

 

>>> Xem thêm: Cách Oral cho chàng lên đỉnh

 

cach-hon-cau-nho-2

 

5 cách hôn cậu nhỏ khiến nàng tự tin hơn trong chuyện ấy

 

tuvanwwiki1

LIÊN KẾT HAY

Hình ảnh ngực khủng

Anh gai khong mac noi y

Áo dài mỏng lộ chíp

 Untitled-4

 banner-vipmax-rx

 

DMCA.com Protection Status

 

 0943.342.824